Slide 1
นักลงทุนสัมพันธ์
investorspic1

เรื่องราวของเรา

การเปลี่ยนสหัสวรรษใหม่ ทำให้เราได้เห็นการพัฒนาอย่างรวดเร็วของคลื่นอินเทอร์เน็ตในจีน ในช่วงแรก ๆ จะมีความเหลื่อมล้ำระหว่างการพัฒนาไอทีในจีน ยุโรป และอเมริกาสูง โดยผลิตภัณฑ์ไอทีและเทคโนโลยีส่วนใหญ่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทข้ามชาติทางฝั่งตะวันตก

Sangfor ค้นพบตลาดเฉพาะ โดยจัดตั้งสำนักงานสาขาของบริษัทตามประเทศต่าง ๆ หลายแห่ง ที่ต้องการการเข้าถึงเครือข่ายของสำนักงานใหญ่ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความสามารถในการสร้างเครือข่ายในประเทศ Sangfor ทำการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ IPSec VPN ที่มีความคุ้มค่ามากขึ้น โดยเป็นที่สนใจของตลาดอย่างเห็นได้ชัดและใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

นักลงทุนสัมพันธ์

หลังจากนั้นไม่นาน Sangfor พบว่าลูกค้าต้องการความปลอดภัยบนมือถือที่เพิ่มขึ้น เมื่อพวกเขาต้องเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายภายในองค์กร ในการเติมเต็มช่องว่างนี้ Sangfor ได้ทำการบุกเบิกผลิตภัณฑ์ SSL VPN ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง และทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกตเวย์เพื่อความปลอดภัย IPSec VPN และ SSL VPN แบบสองระบบในหนึ่งเดียว โดยภายในเวลาแค่เพียงสองปี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กลายมาเป็นอันดับ 1 ในตลาด VPN ของจีน ซึ่งทำให้ชื่อ Sangfor มีความหมายเหมือนกับ “VPN”

Sangfor มุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของผู้ใช้ ตลอดจนการออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ด้วยการสื่อสารกับผู้ใช้ที่มีความต่อเนื่อง Sangfor ค้นพบความต้องการในการจัดการพฤติกรรมเครือข่ายของผู้ใช้ Sangfor เคยเป็นผู้ริเริ่มพัฒนา IAM ซึ่งได้รับ “ความนิยมอย่างมาก” อย่างรวดเร็ว การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องในด้านความปลอดภัยของเครือข่ายและคลาวด์คอมพิวติ้งจะขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ และทำให้โซลูชันไอทีมีความเรียบ ง่ายปลอดภัย และมีคุณค่าสำหรับลูกค้า

Sangfor ได้ทุ่มเทเวลาหลายปีในการติดตามตลาดด้านการรักษาความปลอดภัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการลูกค้าอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 Sangfor Technologies ได้เป็นผู้นำก้าวสู่ความสำเร็จครั้งใหม่หลังจากใช้เวลากว่า 18 ปี ด้วยการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของเซินเจิ้น กว่า 20 ปีของการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงนี้ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมยังคงจะเป็นไปเช่นนี้ต่อไป ด้วยการสนับสนุนที่มีความยอดเยี่ยม การพัฒนาด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และความทุ่มเทร่วมกัน Sangfor จะทำให้ไอทีเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีคุณค่ามากขึ้น

ข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น

Sangfor Technologies Inc.

300454: ประเทศจีน

ช่องทางการติดต่อสำหรับนักลงทุน

คำถามทั่วไป: [email protected]