sangforbotnetdetectionfeaturedpage

Sangfor Botnet Detection

ความเป็นมา ไม่มีแฮ็กเกอร์ที่เชี่ยวชาญคนไหนจะทำการโจมตีโดยใช้ที่อยู่ IP ส่วนตัว เว้นแต่ว่าพวกเขาต้องการถูกจับได้ แฮ็กเกอร์จะทำการสั่งกองทัพบอตเน็ตให้ทำสิ่งที่เป็นอันตราย เช่น DDoS การติดแรนซัมแวร์ หรือการสแกนเครือข่าย เพื่อเพิ่มผลกระทบและทำให้ผลการโจมตีอยู่ยาวนานขึ้น Command and Control คือตัวสื่อสารหลักที่ใช้ในการควบคุมบอตเน็ต ในขณะที่เครือข่าย C&C นี้เคยทำงานจากที่อยู่ IP แบบคงที่ แต่แฮกเกอร์ได้ตอบสนองต่อความก้าวหน้าด้านความปลอดภัยที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนอัลกอริทึมการสร้างโดเมน (DGA) เป็นเซิร์ฟเวอร์ C&C

Read More »
sangforenginezerofeaturedpage

Sangfor Engine Zero

Engine Zero คืออะไร? ความเป็นมา ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายหรือมัลแวร์ต่างเป็นภัยร้ายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อข้อมูล อุปกรณ์ และผู้คน ไวรัส เวิร์ม และสปายแวร์ล้วนแต่เป็นภัยคุกคามที่อันตรายต่อความปลอดภัยของคุณและธุรกิจของคุณและจะมีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การโจมตีส่วนใหญ่เกิดขึ้นผ่านโปรแกรม Ransomware และ Cryptojacking อันโด่งดัง ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายกว่าหลายล้าน มัลแวร์ทำงานได้ยอดเยี่ยม และคุณต้องจัดการกับมันได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน ระบบรักษาความปลอดภัยแบบเดิม ๆ และโปรแกรมป้องกันไวรัสนั้นระบุถึงชนิดของมัลแวร์ที่มีอยู่ได้สำเร็จ แต่ไม่สามารถป้องกันระบบจากภัยคุกคามใหม่ ๆ แฮกเกอร์มักจะสร้างมัลแวร์รูปแบบใหม่

Read More »
wafsangforfeaturedpage

WAF ในสถาปัตยกรรมใหม่ของ Sangfor

ความเป็นมา สถาปัตกรรมการทำงานรูปแบบ WAF รุ่นใหม่ซึ่งรวมเข้ากับ NGAF ของ Sangfor ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันการโจมตีบนเว็บไซต์แบบขั้นสูง เช่น การโจมตีด้วย SQL Injection เว็บเชลล์ การโจมตีด้วย Struts2 Injection และข้อบกพร่องในการแยกส่วน ไฟร์วอล์ในระดับการใช้งานของSangforใช้เครื่องและการเรียนรู้เชิงลึกในการวิเคราะห์พฤติกรรมการโจมตีซึ่งเพิ่มอัตราการตรวจจับและลดการตรวจจับที่ผิดพลาดด้วยเครื่องมือตรวจจับที่ใช้ SNORT แบบเดิม ด้วยการสร้างแบบจำลองพฤติกรรมการโจมตีแล้ว จะมีการสร้างรูปแบบภัยคุกคามขึ้นเพื่อจัดการภัยคุกคามระบบของแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดาย “SANGFOR NGAF –

Read More »
neuralxfeaturedpage

Neural-X ของ Sangfor

องค์ประกอบของ Neural-X Neural-X ประกอบด้วยส่วนประกอบที่เชื่อมต่อกันหลายสิบองค์ประกอบ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อให้ระบบของคุณปลอดภัย รวมถึงการตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะ การเรียนรู้เชิงลึก แซนด์บ็อกซ์ การตรวจจับบอตเน็ตและ Engine Zero การตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะ Neural-X เป็นหัวใจหลักของการตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามอัจฉริยะ การตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะได้รับการจัดระเบียบ วิเคราะห์ และกลั่นกรองข้อมูล ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถเข้าใจ ประเมิน และป้องกันความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและมีความรุนแรงจากแหล่งภายนอกได้ การเรียนรู้เชิงลึก การเรียนรู้เชิงลึกเป็นองค์ประกอบที่ซับซ้อนของการเรียนรู้ของเครื่อง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการทำงานของเซลล์ประสาท ที่เชื่อมต่อระหว่างกันในสมองของมนุษย์

Read More »
businessintelligencefeaturedpage

Business Intelligence

ทำหน้าที่กำกับดูแลอย่างไรให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นไปตามข้อกำหนด? ผู้ใช้งานในองค์กรยังคงตั้งใจที่จะละเมิดข้อกำหนดการใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งตรวจสอบและบริหารจัดการได้ยาก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานที่มหาศาล ข้อมูลจราจรที่เกิดขึ้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด การวิเคราะห์ในเชิงลึกไม่เพียงแต่รับรู้ถึงพฤติกรรมของผู้ใช้ที่มีความเสี่ยงสูงในระดับองค์กรเท่านั้น แต่ยังตรวจจับความเสี่ยงทางธุรกิจได้อีกด้วย ผู้ใช้งานจึงจำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มที่ครอบคลุม ที่ให้ความสะดวกต่อการใช้งาน และมีประสิทธิภาพต่อการตรวจสอบต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ต คุณติดตามการรั่วไหลของข้อมูลภายในได้อย่างไร? จะตรวจสอบการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไม่เหมาะสมได้อย่างไร? จะระบุตัวตนและป้องกันการขโมยข้อมูลออกจากองค์กรได้อย่างไร? อะไรคือ Trends ของการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร? คุณตรวจสอบพฤติกรรมของนักเรียนที่มีความเสี่ยงทางออนไลน์ได้อย่างไร? สถานะการใช้งานแบนด์วิดท์เป็นอย่างไร ? ลักษณะของนวัตกรรม แพลตฟอร์มวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลของ Sangfor (BI) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำงานร่วมกันกับ Sangfor IAG

Read More »
threatintelligencefeaturedpage

Threat Intelligence (โซลูชันตรวจจับภัยคุกคา)

ภาพรวมโซลูชันตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะ โซลูชันตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะของ Neural-X คือการรวบรวมข้อมูลที่มีการจัดระเบียบ วิเคราะห์ และกลั่นกรองไว้จำนวนมาก ซึ่งช่วยให้องค์กรเข้าใจถึงความเสี่ยงที่รู้ถึงสาเหตุ และไม่รู้ถึงสาเหตุที่พบบ่อยและมีความรุนแรงที่สุด รวมทั้งภัยคุกคามจากภายนอก ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทั้งหมดของ Sangfor สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม Neural-X TI ซึ่งให้บริการแจ้งประวัติที่มีข้อมูลทันสมัย ทำให้สามารถตัดสินใจได้อย่างรอบคอบมากยิ่งขึ้น การใช้งานบางส่วน: หาก NGAF ของ Sangfor ตรวจพบการเชื่อมต่อขาออกที่ผิดปกติบนเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแล้ว ระบบจะส่งที่อยู่ DNS ที่น่าสงสัยไปยัง

Read More »