องค์ประกอบของ Neural-X

Neural-X ประกอบด้วยส่วนประกอบที่เชื่อมต่อกันหลายสิบองค์ประกอบ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อให้ระบบของคุณปลอดภัย รวมถึงการตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะ การเรียนรู้เชิงลึก แซนด์บ็อกซ์ การตรวจจับบอตเน็ตและ Engine Zero

4

การตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะ

Neural-X เป็นหัวใจหลักของการตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามอัจฉริยะ การตรวจจับภัยคุกคามแบบอัจฉริยะได้รับการจัดระเบียบ วิเคราะห์ และกลั่นกรองข้อมูล ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถเข้าใจ

ประเมิน และป้องกันความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและมีความรุนแรงจากแหล่งภายนอกได้

5

การเรียนรู้เชิงลึก

การเรียนรู้เชิงลึกเป็นองค์ประกอบที่ซับซ้อนของการเรียนรู้ของเครื่อง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการทำงานของเซลล์ประสาท ที่เชื่อมต่อระหว่างกันในสมองของมนุษย์ อันเป็นส่วนหนึ่งของปัญญาประดิษฐ์ และถือเป็นวิวัฒนาการของการเรียนรู้ของเครื่อง ตามที่ชื่อได้สื่อเอาไว้ เครื่องนี้จะสอนตัวมันเองโดยการสังเกตและประมวลผลข้อมูลจำนวนมาก ซึ่งช่วยให้สามารถคาดการณ์ได้แม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้น

วิธีหนึ่งของ Neural-X ใช้การเรียนรู้เชิงลึกเพื่อแยกชื่อโดเมนที่เป็นความลับออกมาเป็นเวกเตอร์ที่อ่านได้โดยเครื่อง การวิเคราะห์เชิงลึกถึงความสัมพันธ์ของเวกเตอร์จะตรวจจับชื่อโดเมนด้วยมัลแวร์ที่มีตระกูลคล้ายกัน เมื่อเวลาผ่านไป ฟังก์ชันการเรียนรู้เชิงลึกจะเริ่มทำงานและเกิดการเรียนรู้อย่างอิสระ ดังนั้นจึงยังคงรักษาแนวทางเชิงรุกในการตรวจจับมัลแวร์ การระบุและการกำจัดภายใน Neural-X ไว้ได้

3

ZSand ZSand

ZSand ของ Sangfor เป็นเทคโนโลยีเสมือนแบบไดนามิกที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับมัลแวร์ที่ไม่รู้จัก ZSand ของ Sangfor ตรวจจับมัลแวร์ที่น่าสงสัยในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีการควบคุมและตรวจสอบพฤติกรรมที่ผิดปกติของไฟล์เหล่านี้ เพื่อการรับรู้และการป้องกันในอนาคต ในการทดสอบล่าสุด ได้ตรวจพบตระกูลแรนซัมแวร์อย่างแม่นยำ เช่น GrandCrab, Zusy, GlobeImposter และ LockCrypt โดย ZSand จะแบ่งปันข้อมูลทั้งหมดกับ Neural-X ซึ่งภัยคุกคามทำให้สามารถระบุได้ถึงและทำการศึกษามัลแวร์ที่ไม่มีรูปแบบที่เป็นที่รู้จักมาก่อน อันเป็นการช่วยลดความเสี่ยงของการโจมตีช่องโหว่แบบ Zero-day ในอนาคต

โปรดคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZSand ของ Sangfor

1

การตรวจจับบอตเน็ต

แฮกเกอร์มีความซับซ้อนมากขึ้น โดยพวกเขาจะไม่ใช้ที่อยู่ IP แบบถาวร และจะใช้ชื่อโดเมนแบบไดนามิกแทน ชื่อโดเมนที่เป็นความลับเหล่านี้ใช้เพื่อเชื่อมต่อบอตเน็ตกับตัวควบคุมโดยใช้อัลกอริทึมลับ ซึ่งยากที่จะตรวจจับพบ เนื่องจาก DNS มีพฤติกรรมคล้ายกับผู้ใช้ทั่วไป Neural-X ใช้การวิเคราะห์การทำงานขั้นสูง การคำนวณภาพ และเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึกในการค้นหาบอตเน็ต

โปรดคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจจับบอตเน็ตของ Sangfor

2

Engine Zero

Engine Zero เป็นเครื่องมือตรวจจับมัลแวร์ที่สร้างขึ้นจากชุดเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับการพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล นักวิเคราะห์ความปลอดภัย และนักวิจัยด้านความปลอดภัย เครื่องมือนี้เป็นหนึ่งในเครื่องมือตรวจสอบมัลแวร์จำนวนมากที่ฝังอยู่ในโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของ Sangfor โซลูชัน Endpoint และแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Neural-X

โปรดคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Engine Zero ของ Sangfor

ข้อได้เปรียบ

Neural-X ช่วยเพิ่มความสามารถในการรักษาความปลอดภัยภายใต้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยของ Sangfor โซลูชันนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้วิธีการป้องกันเชิงรุกจากมัลแวร์ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ปรับปรุงอัตราการตรวจจับและการพบเซิร์ฟเวอร์ C&C ที่ไม่รู้จักก่อนหน้านี้และเครื่องที่ถูกบุกรุกได้

ฉันจะติดตั้ง Neural-X ได้อย่างไร?

Neural-X เป็นโซลูชันอัจฉริยะและมีสมรรถนะในการวิเคราะห์ที่เน้นความสามารถในการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายส่วนใหญ่ของ Sangfor การรักษาความปลอดภัยปลายทางและโซลูชันการรักษาความปลอดภัยในฐานะการบริการ ล้วนเป็นสมรรถนะเพิ่มเติมที่ไม่มีจำหน่ายแยกต่างหาก