secureinternetaccessfeaturedpage

Secure Internet Access (การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย)

โซลูชันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย – ภาพรวม ภาพรวมโซลูชัน ภูมิทัศน์ภัยคุกคามทั่วโลกที่มืดมนลง ทำให้องค์กรต้องละทิ้งแนวคิดเดิมๆ เกี่ยวกับขอบเขตของตน และวิธีปกป้องผู้ใช้ แอปพลิเคชัน และข้อมูลของตน มาเผชิญหน้ากัน ความปกติใหม่เป็นพื้นที่ทำงานดิจิทัลที่ซับซ้อน ซึ่งผู้ใช้ทำงานจากทุกที่ และแนวคิดของเขตความปลอดภัยดิจิทัลที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนได้ก้าวข้ามฟลอปปีดิสก์ไปแล้ว Sangfor XDDR Secure Internet Access Solution (SAI) เป็นมากกว่าเว็บเกตเวย์ที่ปลอดภัยแบบเดิม (SWG) และนายหน้ารักษาความปลอดภัยการเข้าถึงระบบคลาวด์ (CASB)

Read More »
continuousthreatadetectionfeaturedpage

Continuous Threat Detection (การตรวจจับภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง)

บทนำ ทำไมคุณถึงต้องการการตรวจจับภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง มัลแวร์ใหม่ 350,000 สายพันธุ์ทุกวัน •การควบคุมความปลอดภัยที่มีอยู่ของคุณสามารถบล็อกได้เพียง 99.5% เท่านั้น •นั่นหมายความว่า 1,750 การโจมตีของมัลแวร์ใหม่ทุกวันสามารถเลี่ยงอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยของคุณได้ มีการผลิตมัลแวร์และไวรัสใหม่ๆ ทุกวัน ตามสถาบัน AV-TEST มีตัวอย่างมัลแวร์ใหม่กว่า 350,000 ตัวอย่างที่ลงทะเบียนทุกวัน ดังนั้น คุณสามารถจินตนาการได้ว่าหากการควบคุมความปลอดภัยที่มีอยู่ของคุณสามารถบล็อกมัลแวร์ใหม่ได้ 99.5% ทุกวัน ยังมีภัยคุกคามจากมัลแวร์มากกว่า 1,750 รายการที่สามารถข้ามการควบคุมความปลอดภัยและเข้าสู่เครือข่ายของคุณได้

Read More »
antiransomwaresolutionsfeaturedpage

Anti Ransomware Solution (โซลูชั่นแอนตี้แรนซัมแวร์)

ภาพรวมโซลูชัน ภัยคุกคาม Ransomware เป็นภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน ที่รัฐบาลแห่งชาติและองค์กรขนาดใหญ่เคยเป็นเป้าหมายหลัก ตอนนี้รัฐบาลท้องถิ่นและองค์กรขนาดเล็กได้กลายเป็นเป้าหมาย โดยค่าไถ่เฉลี่ยสูงถึง 40,000 เหรียญสหรัฐ Ransomware เป็นมัลแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลของคุณใช้งานไม่ได้จนกว่าจะจ่ายค่าไถ่เพื่อปลดล็อกข้อมูล มีลำดับเหตุการณ์เฉพาะที่เรียกว่า “Kill Chain” ซึ่งตามมาเพื่อแพร่ระบาด เข้ารหัส และแพร่กระจาย อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์จุดรักษาความปลอดภัยเพียงอย่างเดียวไม่สามารถส่งผลกระทบต่อ Kill Chain ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่องว่างระหว่างขอบเขตของผลิตภัณฑ์ที่มีอิทธิพลทำให้แรนซัมแวร์สามารถเจาะระบบและแพร่เชื้อได้สำเร็จได้ง่าย องค์กรต่างๆ คิดว่าพวกเขาได้รับการปกป้องด้วยไฟร์วอลล์เครือข่าย

Read More »
xddrfeaturedpage

XDDR

ภาพรวมผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ตรวจจับและตอบสนองแบบข้ามชั้น (XDR) ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีการยกระดับการตรวจจับภัยคุกคาม แต่ก็ยังไม่ได้ถึงกับเป็นระบบป้องกันมัลแวร์และภัยคุกคามของ APT ที่ดี ข้อจำกัดที่สำคัญที่สุดคือ การมุ่งเน้นไปที่การป้องกันปลายทาง โดยไม่ได้ประสานงานกับอุปกรณ์เครือข่ายอย่างแท้จริง ไม่มีการแชร์พฤติกรรมที่ผิดปกติ หรือการตอบสนองต่อการประสานงาน XDDR ของ Sangfor เป็นกรอบการทำงานที่เหนือกว่า XDR แบบเดิม ด้วยการใช้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการอย่างแท้จริง ซึ่งจะทำการตอบสนองต่อการติดมัลแวร์และการละเมิด APT ทั่วทั้งเครือข่ายขององค์กรแบบองค์รวม พร้อมการจัดการ การดำเนินงาน

Read More »